khac dau dong len giay goi

Khắc dấu đóng lên giấy gói quà – một ý tưởng sáng tạo

Gói quà theo phong cách handmade đang ngày càng trở nên ưa chuộng trên thị trường. Bởi nó vừa mang phong cách độc đáo của mỗi cá nhân vừa thân thiện với môi trường. Ngày càng có nhiều ý tưởng gói quà tinh tế và độc đáo như dây nơ gói quà, trang trí hoa,… Vậy tại sao chúng ta không thử ý tưởng mới là khắc dấu đóng lên giấy gói quà nhỉ?

Bạn thường dùng con dấu để đánh dấu những ký hiệu riêng của bản thân. Vậy sao bạn không thử dùng nó đóng lên giấy gói. Bạn có thể dùng những con dấu của mình đóng lên giấy, như vậy đã biết ai tặng quà rồi nhỉ. Hoặc nhưng con dấu có hoa văn, con vật, hình thù dễ thương,… để gói quà của mình thêm tinh tế và độc đáo hơn.

khac dau dong len bao giay goi quà

Bạn hoàn toàn có thể tự tạo cho mình những con dấu bằng cách dùng xốp mỏng, cắt các hình, chữ bạn mong muốn. Sau đó dán lên một miếng gỗ hay nhựa (phẳng và dễ cầm nắm) là bạn đã có một con dấu tự chế rồi. Việc cần làm tiếp theo là in mực (màu vẽ) lên con dấu rồi đóng xuống giấy. Là bạn đã hoàn thành tờ giấy gói quà của mình rồi. Thật đặc biệt phải không và chỉ bạn mới có mà thôi.

dau dong len bao bi tui xach giay

Ngoài dùng lên giấy gói quà, bạn có thể dùng con dấu in lên túi quà tặng, thẻ sản phẩm,… Những món quà được chuẩn bị chu đáo, công phu đến những chi tiết nhỏ nhất. Cho thấy được tình cảm của người gửi dành cho người nhận. Hãy để những món quà mà bạn muốn trao tặng trở nên ý nghĩa hơn nhé!

dong dau len bao giay goi qua cuc dep

Nếu bạn muốn làm những con dấu có hoa văn, con vật,..có đó khó cao. Nhưng lại chính xác, độ sắc nét cao, màu mực đẹp đa dạng, đóng được với số lượng lớn sản phẩm. Con dấu Xstamper hoàn toàn có thể làm được đều đó. Bạn cứ liên hệ ngay trang Khacdaux.com để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp nhé!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *