khac-dau-theo-yeu-cau

Khắc dấu đóng lên tag sản phẩm – tạo sự khác biệt

Khắc dấu đóng lên tag sản phẩm – đây là một ý tưởng không phải mới mà thực ra rất phổ biến tại Nhật Bản. Với xu hướng hiện nay ở Việt Nam các sản phẩm handmade đang ngày càng được ưa chuộng. Vì thế các tag sản phẩm ra đời luôn đòi hỏi sự mới lạ và độc đáo.

Sản phẩm handmade hay các sản phẩm truyền thống, đang là xu hướng khởi nghiệp của các bạn trẻ hiện nay. Nên ngoài các chất lượng sản phẩm, còn phải quan tâm đến cách quảng bá sản phẩm của mình. Chắc chắn bạn phải nghĩ ra một cách đóng gói nào đó vừa rẻ tiền, vừa chủ động và dễ phân biệt sản phẩm. Các Tag sản phẩm thường được treo lên sản phẩm giúp tăng giá trị sản phẩm bạn đang bán.

Khac-dau-sac-net-nhanh-khong-lem

 

Khac-dau-sac-net-nhanh-dep

Khắc con dấu đóng lên các Tag sản phẩm chắc chắn là sự lựa chọn cho bạn. Bởi chỉ cần con dấu là bạn có thể in số lượng lớn, đóng bất cứ nơi đâu. Đặc biệt là tiết kiệm chi phí, và thay đổi hình dạng phù hợp với từng dòng sản phẩm. Vi dụ: Khi bạn làm 1 con dấu Xstamper của Hãng Shachihata Nhật Bản. Con dấu này có thể đóng khoảng 5000-6000 lần mới cần bơm thêm mực. Chẳng phải bạn đã tiết kiệm được số lượng lớn chi phí in ấn rồi sao. Chưa kể con dấu này sử dụng công nghệ thẩm thấu nên khi đóng mực đậm và rất sắc nét.

khac-dau-dong-tag-san-pham

 

khac-dau-tag

 

khac-dau-tag-san-pham

 

khac dau dong len tag san pham

Thật dễ dàng và tiết kiệm, bạn đã có cho mình những Tag sản phẩm độc đáo rồi phải không nào? Nếu bạn đang có nhu cầu làm con dấu đóng lên Tag sản phẩm, bạn có thể liên hệ trang Khacdaux.com. Chúng ta sẽ giải đáp thắc mắc và tư vấn trực tiếp cho bạn nhé!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *