goi-qua-dong-dau

Trang trí gói quà giáng sinh bằng giấy kraft

Quà tặng được gói bằng giấy kraft đã không còn xa lạ với chúng ta. Mùa giáng sinh đang cận kề, những món quà được gói bằng giấy nâu nà được nhiều người ưa chuộng. Bởi không khí se lạnh của mùa đông hòa với món quà màu giấy kraft. Khiến món quà trao tặng trở nên ấm áp đến lạ.

Có một điều độc đáo bạn sẽ thấy các nước phương Tây họ rất chăm chút cho món quà tặng ngày Noel. Món quà của họ thường được trang trí tí mĩ, từ giấy gói đên ruy băng, dây buộc,… Họ còn tỉ mẩn đến nổi đóng dấu lên từng món quà tặng. Hoặc làm những tag sản phẩm ghi lời chút của mình lên đấy.

Cùng xem những món quà giáng sinh được trang trí dấu đóng và tag lời chúc nhé!

goi-qua-dong-dau

qua-giang-sinh-bang-giay-kraft

tag-san-pham-goi-qua

Quà tặng Noel bằng giấy kraf màu nâu kết hợp với dấu đóng hay tag sản phẩm. Sẽ làm người nhận cảm thấy  mình tình cảm mà người tặng gửi trao đến mình.

Nếu bạn muốn có cho mình những dấu đóng nhỏ để đóng lên quà tặng thì hãy liên hệ với chúng tôi. Khacdaux.com là cơ sở khắc dấu uy tính chất lượng nhất hiện nay. Với công nghệ dấu đóng thẩm thấu của công ty Shachihata Nhật Bản. Con dấu đảm bảo đẹp, sắt nét, không lem khi gặp nước. Hãy liên hệ với chúng tôi để có con dấu ưng ý nhất nhé!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *